Học sinh các cấp lớp tại khu vực TP HCM bắt đầu trở lại trường từ 4/5 theo từng cấp học. Học viên các chương trình Anh ngữ tại VUS cũng trở lại lớp theo cấp độ và độ tuổi tương ứng chương trình phổ thông.

Là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, đại diện VUS cho biết, tiêu chí hoạt động của trung tâm là giúp học viên vững vàng tiếng Anh, giúp nhân viên nhận được giá trị công việc mình làm và góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội và nền kinh tế đang dần hồi phục sau ảnh hưởng của Covid-19.

Một trong những động thái đầu tiên VUS chú trọng là tạo môi trường học tập an toàn theo đúng yêu cầu từ Bộ Y Tế. Trước ngày đi học lại một tuần, các cơ sở VUS đã thực hiện những biện pháp giữ an toàn trong quá trình phụ huynh, học viên đến nhận tư vấn và học tập như đo thân nhiệt, vệ sinh thường xuyên, giữ khoảng cách an toàn tại phòng tư vấn – thang máy – lớp học, bãi xe giữ khoảng cách an toàn, thay đổi về thời lượng buổi học và chia ca giờ hợp lý để đảm bảo các tiêu chí an toàn…

Bên cạnh đó, VUS phổ biến những quy tắc ứng xử an toàn dành cho phụ huynh, học viên khi đến thăm và học tập tại các cơ sở thông qua ứng dụng VUS App, website và facebook.

polyad

VUS thực hiện giãn cách an toàn tại toàn bộ cơ sở.

VUS đồng thời trang bị cho phụ huynh, học viên những hiểu biết về dịch bệnh cũng như sự chuẩn bị về tâm lý tích cực. Chuỗi hội thảo “Đồng hành toàn diện, vững bước cùng con” được tổ chức nhằm đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trên đà trở lại nhịp sống, làm việc và học tập sau thời gian giãn cách xã hội.

Mỗi buổi hội thảo hướng dẫn bởi các chuyên gia tâm lý, bác sĩ uy tín và phát trực tuyến trên fanpage VUS. Người tham gia được lắng nghe chia sẻ từ diễn giả và trực tiếp tương tác đặt câu hỏi về chủ đề mình quan tâm.

polyad

Những buổi trao đổi chuyên đề mang đến thông tin bổ ích giúp mọi người giữ tâm lý tích cực sau mùa dịch.

Giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều tham gia tập huấn kiến thức về Covid-19 nhằm nâng cao ý thức phòng dịch, tạo ra môi trường làm việc an toàn. Song song, đội ngũ giảng dạy tích cực cải tiến, sáng tạo về nội dung trên nền tảng online và tạo kho học liệu hữu ích trên ứng dụng VUS App giúp học viên ôn tập kiến thức ngay trong giai đoạn giãn cách xã hội. Trước thời gian quay lại học tập, nhóm chuyên môn tại VUS đã có những chuẩn bị phù hợp về mặt nội dung giúp học viên có thể bắt kịp nhịp học khi trở lại trường lớp.

Thời gian nghỉ học do giãn cách xã hội ảnh hưởng không ít đến tiến độ học tập và thi chứng chỉ của nhiều học viên. Các lớp bổ trợ và ôn tập kiến thức, ôn thi học kỳ cũng như ôn luyện cho các kỳ thi Cambridge hoặc IELTS sẽ được VUS triển khai trong thời gian tới. Qua đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên bắt kịp nhịp học tại trường và tăng tốc đạt các mục tiêu đã đề ra.

polyad

Những buổi tập huấn cho đội ngũ giáo viên về dịch bệnh và chuyên môn nhằm tạo ra môi trường dạy và học an toàn mùa hậu dịch.

Thế Đan

Sau giãn cách xã hội, VUS triển khai học bổng “Đồng hành toàn diện, vững bước tương lai với giá trị lên đến 2 triệu đồng khi đăng ký các khoá học tại VUS trong tuần đầu tiên của tháng 5. Chương trình áp dụng cho cả học viên tái ghi danh và đăng ký mới.

Xem chi tiết tại đây hoặc gọi (028) 7308 3333 để nhận tư vấn miễn phí.

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *