TÂY BAN NHA

Từ 2013 trở đi, nền kinh tế được phục hồi sau cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2008, bằng chứng là tốc độ tăng trưởng GDP (tổng sản phẩm quốc nội) được ghi nhận mạnh mẽ vào 2016, gấp đôi so với các khu vực Châu Âu và trở thành một trong những nước dẫn đầu về kinh tế, được xếp thứ 14 trên thế giới, đứng thứ 5 trong khối Liên Minh Châu Âu (gồm các quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh và quyền lực nhất). Đồng thời, Tây Nha Ban đang giữ vị trí thứ 4 về đồng tiền chung Châu Âu, dựa theo báo cáo của GDP danh nghĩa (nghĩa là lớn hơn GDP thực tế bởi GDP danh nghĩa, không được phép điều chỉnh cho các tác động lạm phát khác, để giữ đúng giá trị thị trường hiện tại).
Chủ yếu họ phát triển ngành công nghiệp ô tô, năng lượng, khai thác, nông nghiệp và bán lẻ thực phẩm. Đặc biệt, Tây Ban Nha có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, xếp thứ 2 toàn cầu với 42 di sản văn hóa được UNESCO công nhận và các công trình kiến trúc đồ sộ. Ngoài ra, còn có những lễ hội đặc sắc như đấu bò tót, vũ điệu Flameco…Bên cạnh đó, theo tuần báo The Economist của Anh nhận định, Tây Ban Nha có cuộc sống chất lượng thứ 10 thế giới và đánh giá cao về trình độ, nhận thức con người nơi đây.
Thấy được, giá trị tiềm năng nổi trội về kinh tế, du lịch, văn hóa, chất lượng cuộc sống và ý thức con người nên nhiều quốc gia đã đưa ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha vào các chương trình hệ thống chính quy trong đó có Việt Nam. Tính đến nay, đã có hơn 22 triệu người trên thế giới đang theo học ngôn ngữ này, việc ra mắt phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là một minh chứng. Hiểu rõ sự quan tâm của học viên, PLG Training đã phối hợp với giáo viên bản xứ, người Việt có trình độ chuyên môn để trợ giúp cho việc giảng dạy được dễ dàng và hiểu quả nhất.
*Cảm ơn thầy David, giáo viên người Tây Ban Nha luôn nhiệt tình trong các khoá dạy Online của PLG và chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tạo cơ hội cho chúng tôi được hỗ trợ Đào Tạo Ngôn Ngữ này.

LIÊN HỆ ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ PLG:

Hotline: 0936.973.413 – 0906.796.123

Email: dichthuat@plg.com.vn

  Họ và tên (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại của bạn (bắt buộc):

  Tiêu đề:

  Nội dung:

  Đính kèm file:

  Facebook Comments
  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *