Nhu cầu học và dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Theo xu hướng hội nhập quốc tế, hiện nay tiếng Pháp vẫn đang là vấn đề lớn cần được quan tâm, điều này sẽ làm hạn chế hoặc phát triển hơn khi bạn muốn bước ra thị trường thế giới. Việc sử dụng thuê người hoặc sử dụng dịch vụ phiên dịch để đáp ứng cho nhu cầu của bạn chỉ là tạm thời, không thể dài lâu. Bạn có nghĩ rằng bạn cũng có thể trở thành một phiên dịch cho chính bản thân mình hay chưa? Bởi chính điều đó, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc kinh doanh cũng như quy nạp thêm kiến thức mới cho tương lai sau này của bạn.

Đối với những bạn đang đi làm, muốn học tiếng Pháp để đáp ứng nhu cầu công việc mà hạn chế thời gian chưa tách khỏi công việc hằng ngày. Một phần cũng do tâm lý người học ngại ngùng không biết phải bắt đầu từ đâu, cách tốt nhất trong trường hợp này bạn nên tìm cho mình một gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà với thời gian phù hợp.

Ưu điểm của việc dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

? Hiệu quả – Đúng nhu cầu:

Giảng viên dạy kèm tiếng Pháp 1 kèm 1, học viên được dạy một cách chi tiết nhất theo đúng nhu cầu và trình độ, khả năng tiếp thu của từng học viên.

? Nhanh chóng – Tiết kiệm: 

Học nhiều và thực hành luyện tập nhiều hơn với giảng viên dạy kèm tiếng Pháp, học phí hợp lý, tiết kiệm thời gian, công sức để sớm đạt được mục tiêu học vấn.

? Linh động – Thuận tiện: 

Chủ động sắp xếp thời gian học – Điều chỉnh kế hoạch, cường độ học cho phù hợp với từng giai đoạn cụ thể.

? An tâm – An toàn: 

Học viên không phải di chuyển, học tại nhà giúp cho việc học tập được tập trung hơn lại không tốn kém thời gian đi lại đảm bảo sức khỏe.

ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ PLG - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN.
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI.

Đào Tạo Ngôn Ngữ PLG thấy được nhu cầu học Tiếng Pháp mọi lứa tuổi ngày càng cao nên chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Pháp tại nhà nhằm mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên du học, nhân viên văn phòng, cấp quản lý hay những người đi xuất khẩu lao động…đang muốn cải thiện khả năng tự tin giao tiếp.

Dịch vụ dạy kèm Tiếng Pháp tại nhà được Đào Tạo Ngôn Ngữ PLG thiết kế theo thời gian biểu dành riêng cho mỗi cá nhân hoặc nhóm đối tượng không có thời gian đi học hay các chương trình đào tạo tại các trung tâm ngoại ngữ không đúng với nhu cầu thực tế của bạn…

Dựa vào nhu cầu thực tế và thấu hiểu từng học viên, PLG cam kết bạn sẽ hài lòng với thái độ chuyên nghiệp tận tình bởi đội ngũ chuyên gia cộng sự chúng tôi và chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp tiếng Pháp một cách hiệu quả và nhanh nhất.

LIÊN HỆ ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ PLG:

Hotline: 0936.973.413 – 0906.796.123

Email: dichthuat@plg.com.vn

  Họ và tên (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại của bạn (bắt buộc):

  Tiêu đề:

  Nội dung:

  Đính kèm file:

  Facebook Comments
  Rate this post

  Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

  Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *