TIẾNG CAMPUCHIA

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những nước, được xem là nhà đầu tư lớn nhất tại thị trường Campuchia của khu vực ASEAN. Cho thấy, doanh nghiệp Việt đang từng bước phát triển mở rộng quy mô với các hoạt động lĩnh vực khác nhau bởi họ đã nhìn ra những thiếu sót trong ngành nghề với các dịch vụ thiết yếu cần được quan tâm. Đồng thời, chính phủ Campuchia cũng thu hút nhiều chính sách kinh tế mở rộng giúp cho các doanh nghiệp có thể đầu tư lâu dài.

Hiểu được nhu cầu này, PLG đã kết hợp với nguồn nhân lực biên phiên dịch, giảng viên người bản xứ Campuchia thạo tiếng Việt để giúp Doanh Nghiệp hiểu rõ thị trường hoặc cần học về ngôn ngữ thì PLG Tranning cũng thiết kế theo phương pháp linh động để giúp học viên có thể rút ngắn thời gian giao tiếp chỉ trong 1 kỳ (3 tháng) hoặc tối đa 2 kỳ (6 tháng) theo khoá.

Nhờ vậy, PLG cũng nhận sự quan tâm của các doanh nhân khi tham gia đăng ký học kèm tiếng Campuchia. Vì đây là ngôn ngữ hiếm nên các giảng viên PLG Training cũng phải thay đổi nhiều phương pháp ứng dụng phù hợp cho từng học viên, mới có thể tiếp nhận ngôn ngữ được dễ dàng.

Một giáo viên người bản xứ tâm sự: “Mỗi lần nhận lớp của PLG Training, tôi đều rất vui khi học viên muốn tìm hiểu về văn hóa ngôn ngữ tiếng Campuchia. Tôi luôn đặt mình vào vị trí học viên để thấu hiểu cảm xúc và khả năng tiếp thu của từng người. Tuy nhiên, đôi lúc cũng gặp không ít sự trở ngại từ học viên vì họ không chịu tập trung hoặc nhớ bài. Điều đó, làm tôi phải suy nghĩ và tìm ra nhiều phương pháp khác nhau để ứng dụng thực hành. Từ đó, mà tôi có thêm nhiều kinh nghiệm để giảng dạy cho nhiều đối tượng hơn.”

LIÊN HỆ ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ PLG:

Hotline: 0936.973.413 – 0906.796.123

Email: dichthuat@plg.com.vn

  Họ và tên (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại của bạn (bắt buộc):

  Tiêu đề:

  Nội dung:

  Đính kèm file:

  Facebook Comments
  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *