MỹJeffrey Paffumi (47 tuổi), giáo viên trường Trung học Buddy Taylor (hạt Flagler, Florida) bị đuổi việc, chờ điều tra vì đẩy nam sinh 14 tuổi ra hành lang.

Ngày 7/1, video khoảng 10 giây ghi lại sự việc thầy Jeffrey kéo tay nam sinh, nhấc bổng ra khỏi ghế và các dãy bàn, sau đó đẩy em này ra ngoài hành lang lan truyền trên mạng. Nam sinh liên tục nói “Thả ra” trong khi thầy Jeffrey kiên quyết và hành động dứt khoát.

Một ngày sau khi sự việc xảy ra, hội đồng trường Buddy Taylor yêu cầu thầy Jeffrey nghỉ việc, viết giải trình và mời cảnh sát điều tra.

Thầy Jeffrey Padffumi. Ảnh: Daily Mail

Thầy Jeffrey Padffumi. Ảnh: Daily Mail

Theo lời kể của thầy Jeffrey, trước đó, thầy đã yêu cầu học sinh này tắt nhạc ở laptop nhưng em này không nghe lời. “Tôi đi đến chỗ nam sinh, tự mình tắt nhạc nhưng sau đó em này tiếp tục mở lên. Tôi thực sự tức giận vì hành động này. Sự việc sau đó đúng như video quay lại.”, thầy Jeffrey cho biết.

Ông James Tager, Hiệu trưởng trường Buddy Taylor thông tin, thầy Jeffrey bắt đầu làm việc tại đây từ tháng 8/2018, đảm nhận vị trí trợ giảng và hỗ trợ học sinh có nhu cầu đặc biệt. “Những hành động của Jeffrey không phù hợp với cách chúng ta mong đợi từ những người làm giáo dục. Tôi sẽ không tha thứ cho những việc làm như vậy tại Buddy Taylor”, ông James nói.

Thầy giáo bị đuổi việc vì nhấc và đẩy học sinh khỏi lớp

Thầy Jeffrey nhấc bổng và đẩy học sinh ra khỏi lớp. Nguồn: Daytona Beach News-Journal

Sau khi video và câu chuyện này được học sinh đăng tải lên mạng xã hội, tranh cãi nổ ra khi một số người cho rằng nam sinh thiếu tôn trọng giáo viên còn nhiều người phản đối việc thầy Jeffrey dùng đến bạo lực.

Theo hồ sơ vụ án của cảnh sát, thầy Jeffrey A.Paffumi sẽ bị luận tội vào ngày 11/2.

Thanh Hằng (Theo New York Times)

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *