Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư mới cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, như cải tiến phòng chức năng, tăng diện tích mảng xanh…

Asian School là một trong những trường phổ thông quốc tế tại TP HCM, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với lợi thế về vị trí, diện tích khuôn viên cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ, 11 cơ sở hiện đại của Asian School mang đến nhiều trải nghiệm học tập cho gần 10.000 học sinh của trường.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ của Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ của Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm.

Năm học 2020-2021, trường tiếp tục đầu tư mới cơ sở vật chất, cải tiến các phòng chức năng, thiết kế các khu công nghệ, khu thư giãn, tăng cường diện tích mảng xanh cho không gian ngoài lớp học nhằm đem đến môi trường tối ưu để học sinh học tập hiệu quả, sinh hoạt và thư giãn sau giờ học.

Hệ thống phòng học hiện đại trang bị đầy đủ màn hình, máy chiếu. Phòng lab, phòng thí nghiệm, STEM Center cũng được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng chức năng đa dạng, tích hợp tiện ích tiêu chuẩn như trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng mỹ thuật, âm nhạc, phim, thư viện, hồ bơi, hội trường, phòng tham vấn tâm lý, sân thể thao đa năng…

STEM Center mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm mới mẻ về trí tuệ nhân tạo, lập trình robot... trong thời đại công nghệ 4.0

STEM Center mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm mới mẻ về trí tuệ nhân tạo, lập trình robot… trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đại diện trường, bên cạnh chú trọng chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, chương trình ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng, các chương trình hợp tác quốc tế… việc đầu tư cơ sở vật chất, phát triển môi trường học tập chất lượng cao tại Asian School cũng góp phần truyền cảm hứng để học sinh của trường phát triển toàn diện cả về học thuật, thể lực, tư duy lẫn nghệ thuật.

Hồ bơi, sân thể thao đa năng là không gian giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần

Hồ bơi, sân thể thao đa năng là không gian giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Trường Quốc tế Á Châu đào tạo kết hợp hai chương trình: chương trình giáo dục quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế thiết kế theo tiêu chuẩn bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ). Điều này giúp học sinh vừa đảm bảo được lượng kiến thức theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT vừa được tiếp cận chương trình học nước ngoài, là bước đệm quan trọng khi học sinh chuyển tip du học các trường trên thế giới.

Hơn 20 năm không ngừng mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác cùng 2 tổ chức giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây Mỹ (WASC) để thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục.

“Sự hỗ trợ, tư vấn cũng như theo dõi sát sao từ hai tổ chức này đã góp phần giúp chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại Asian School ngày càng được nâng cao và hội nhập với chuẩn mực của giáo dục thế giới”, đại diện trường cho hay.

Với hàng nghìn đầu sách, bổ ích và thiết thực, thư viện là nơi giúp học sinh nâng cao kiến thức, tìm hiểu thêm vô số điều thú vị cả trong học tập lẫn cuộc sống

Với hàng nghìn đầu sách bổ ích và thiết thực, thư viện là nơi giúp học sinh nâng cao kiến thức, tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị trong học tập lẫn cuộc sống.

Đặc biệt, trong số gần 10.000 học sinh đang theo học tại trường, có hàng trăm học sinh đến từ nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Australia, Đức, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật, Trung Quốc… Môi trường đa văn hóa này là cơ hội để học sinh làm quen và dần thích ứng với việc trở thành công dân toàn cầu.

Với lợi thế về nền tảng tiếng Anh, tri thức và kỹ năng, học sinh Trường Quốc tế Á Châu chuyển tiếp du học thành công tại nhiều trường phổ thông hay đại học uy tín tại Mỹ, Anh, Australia, Canada, New Zealand, Singapore… Nhiều học sinh của trường giành học bổng và đỗ các trường đại học top đầu thế giới như: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University…

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, không ít học sinh chuyển tiếp học bậc đại học tại Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu để tham gia học tập và sinh hoạt trong một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh về đào tạo và hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Thế Đan

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE). Các thành viên của GAIE gồm: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là một trong những hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Thành lập năm 1999, GAIE có 81.708 học sinh, sinh viên và học viên đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, theo học tại 15 cơ sở và 7 dự án đang đầu tư xây dựng. Toàn tập đoàn có 645 giải học sinh giỏi và 614 giải thể thao cấp quận và thành phố; 70 công ty Việt Nam và đầu tư nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập của SIU; hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 2.491 học sinh, sinh viên chuyển tiếp du học tại 449 trường ở 21 quốc gia thuộc bốn châu lục.

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *