Các hoạt động chính tại hội chợ Giáng sinh của Trường Quốc Tế Singapore Nam Sài Gòn gồm ẩm thực, trò chơi trí tuệ và thi đấu thể thao.

Hội chợ Giáng sinh là hoạt động thường niên của Trường Quốc tế Singapore dành cho thầy cô, học sinh và phụ huynh của trường. Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ quyên góp cho các tổ chức từ thiện mà năm nay là Ủy ban Bác Ái xã hội Caritas Việt Nam.

Quang cảnh nhộn nhịp của lễ hội Giáng sinh tại Trường Quốc Tế Singapore Nam Sài Gòn ngày 14/12.

Quang cảnh nhộn nhịp của lễ hội Giáng sinh tại Trường Quốc Tế Singapore Nam Sài Gòn ngày 14/12.

Dạo quanh khuôn viên trường là nhiều hoạt động sôi nổi như tiết mục văn nghệ chủ đề Giáng sinh, gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, trí tuệ, vẽ tranh, thi đấu thể thao… với sự tham gia của nhiều phụ huynh và học sinh.

Phụ huynh và các bé hào hứng với hoạt động vui chơi tại ngày hội.

Phụ huynh và các bé hào hứng với hoạt động vui chơi tại ngày hội.

Thầy cô giáo viên nước ngoài và Việt Nam của trường cũng tham gia các hoạt động để khuấy động bầu không khí, đồng thời hóa thân thành chủ quán, nhân vật Noel… phục vụ các bạn nhỏ.

Hiệu trưởng Trường Quốc Tế SIS – Thầy Mark Priddis chia sẻ: “Đón Giáng sinh với người thân và bạn bè, thầy cô là cách để các em có thể san sẻ niềm vui và có thêm động lực trong học tập. Buổi Giáng sinh hôm nay thật tuyệt vời khi có đầy đủ mọi người. Chúng tôi muốn san sẻ niềm vui này đến những người khó khăn trên khắp thế giới”.

Cây thông Noel được các em học sinh SIS thực hiện từ môn học STEM từ vỏ chai nhựa cùng thông điệp: Hạn chế sử dụng vật liệu từ rác thải nhựa, tích cực bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Cây thông Noel được các em học sinh SIS thực hiện từ môn học STEM từ vỏ chai nhựa cùng thông điệp: “Hạn chế sử dụng vật liệu từ rác thải nhựa, tích cực bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp”.

Các em học sinh cũng tỏ ra hào hứng khi sự kiện đón Noel mỗi năm đều có điểm khác biệt: “Em rất vui vì năm nay có nhiều trò chơi và đồ ăn mới. Em thích nhất là trò bóng rổ”, Tuấn Minh – học sinh lớp 5 chương trình Song Ngữ cho hay.

Khi được hỏi về ý nghĩa hoạt động Noel, Tuấn Minh chia sẻ: “Khi mua hàng tụi em đã góp phần quyên góp từ thiện cho trẻ mồ côi, người khó khăn. Em cảm thấy những gì bỏ ra hôm nay vô cùng xứng đáng”.

Phụ huynh và học sinh chụp ảnh tại một gian hàng hội chợ Giáng sinh.

Phụ huynh và học sinh chụp ảnh tại một gian hàng hội chợ Giáng sinh.

Thế Đan

Hội chợ từ thiện Giáng sinh là hoạt động gây quỹ thường niên của hệ thống các trường quốc tế Singapore thuộc Tập đoàn KinderWorld.

Hệ thống Trường Quốc tế Singapore khu vực miền Nam:

SIS Nam Sài Gòn: Số 29, đường số 3, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM.

KIK The Manor: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM

SIS Vũng Tàu: Khu dân cư Đại An, phường 9, TP Vũng Tàu

SIS Bình Dương: Lô F7, đường Lê Lợi, TP mới Bình Dương, phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu 1.

SIS Cần Thơ: Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *