Trường ĐH Hoa Sen (HSU) nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT, đợt một từ 30/3 đến 17h, ngày 28/6.

Ông Nguyễn Việt Thái, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông trường ĐH Hoa Sen cho biết, năm nay việc học tập bị gián đoạn do dịch bệnh, kế hoạch điều chỉnh thời gian xét tuyển như trên là phù hợp với kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương án xét tuyển của nhà trường theo hình thức 5 học kỳ khi học sinh đã hoàn thành chương trình học kỳ một của năm lớp 12. “Như vậy, trong đợt một, ngoài học sinh lớp 12, những bạn đã tốt nghiệp THPT và các bạn có nguyện vọng muốn chuyển trường vào HSU cũng có thể nộp đơn xét tuyển theo hình thức này mà không cần đợi kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc”, ông Nguyễn Việt Thái cho hay.

HSU tôn trọng sự khác biệt.

HSU tôn trọng sự khác biệt.

Điều kiện xét tuyển học bạ của HSU năm học 2020-2021 là thí sinh cần đạt ít nhất một trong ba tiêu chí dưới đây:

Điều kiện một: Điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ một năm học lớp 12 từ 6,0 (phương thức xét tuyển hai);

Điều kiện hai: Điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 từ 6,0 (phương thức xét tuyển ba);

Điều kiện ba: Điểm trung bình các môn học trong tổ hợp của cả ba năm học 10, 11 và 12 thoả mãn điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào các ngành bậc đại học của trường Đại học Hoa Sen (phương thức xét tuyển bốn).

Phương thức xét tuyển một dựa trên kết quả điểm thi THPT Quốc gia (Hơn 50% chỉ tiêu).

Riêng ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh xét tuyển phải có thêm điểm trung bình cộng môn Toán hoặc Ngữ văn đạt 5,5 điểm trở lên.

Điểm trúng tuyển của các phương thức xét học bạ có gồm điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, thí sinh cần đạt điểm tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào do trường quy định. Bên cạnh đó, trường cũng tuyển thẳng tất cả thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của trường năm 2020.

Trường ĐH Hoa Sen xét tuyển học bạ THPT

Ba cách xét tuyển vào HSU bằng học bạ THPT

Thế Đan

Năm học 2020 – 2021, trường Đại học Hoa Sen chuyển đổi mã trường DTH thành HSU. Trường tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu cho 29 ngành đào tạo bậc đại học (trong đó có sáu ngành mới dự kiến tuyển sinh gồm: Hoa Kỳ học, Nhật Bản học, Quản trị sự kiện, Nghệ thuật số, Bảo hiểm, Thương mại điện tử; các chương trình: chương trình Hoa Sen năm sao plus, chương trình năm sao và chương trình bốn sao) với năm phương thức tuyển sinh dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trong nước và ngoài nước, các trường quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tại Việt Nam.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện tại Trường Đại học Hoa Sen, thời gian nhận hồ sơ đợt một từ ngày 30/3 đến 28/6 tại địa chỉ:

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 7272,  hotline: 0908 275 276

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn Website: tuyensinh.hoasen.edu.vn

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *