Sylvan Learning với phương pháp giáo dục chuyên biệt, cá nhân hóa đến từ Mỹ, sẽ có 11 trung tâm ở TP HCM, kể từ tháng 7.

Sylvan Learning có các khóa Tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh tổng quát; chương trình khoa học STEM (chinh phục robot – robotics, kỹ sư xây dựng – engineering, siêu nhí lập trình – coding). Nơi đây cũng dạy Toán tư duy, luyện thi chứng chỉ (IELTS, TOEIC, SAT), kỹ năng xã hội thế kỷ 21 (giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy logic, tư duy sáng tao, tư duy phản biện…).

Điểm mạnh của Sylvan Learning là phương pháp giáo dục chuyên biệt, cá nhân hóa. Cách đào tạo này sẽ tiếp tục được áp dụng ở thị trường Việt.

41 năm chinh phục người học

Các nhà nghiên cứu, chuyên gia giáo dục của Sylvan Learning cho rằng, mỗi em nhỏ được sinh ra và nuôi dưỡng dưới nền văn hóa, môi trường và cách giáo dục riêng biệt từ gia đình. Vì vậy, sẽ không công bằng nếu nhà trường chỉ áp dụng một cách tiếp cận chung cho tất cả các em. Việc tìm hiểu, phân tích từng trường hợp, cải thiện cảm giác rụt rè, theo sát động viên và sớm định hướng trẻ nhỏ phát triển theo từng hướng đi riêng là điều các thầy cô cần làm.

Chính cách giáo dục chuyên biệt, cá nhân hóa đã giúp học viên của Sylvan Learning có thể khắc phục những điểm yếu và phát huy tối đa điểm mạnh của mình, từ đó cảm thấy tự tin với bản thân.

“Nụ cười tự tin của các học viên chính là đặc điểm nổi bật của Sylvan Learning, điều đó đã được thể hiện trên biểu tượng nhận diện của thương hiệu này”, đại diện Sylvan Learning cho biết.

Ra đời từ năm 1979 tại Oregon, Mỹ, Sylvan Learning ghi dấu ấn với phương pháp giáo dục chuyên biệt, đậm tính cá nhân hóa. Hiện nay, thương hiệu mở rộng hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hong Kong, Việt Nam. 

Nụ cười tự tin của học sinh tạo nên giá trị cho Sylvan Learning.

Nụ cười tự tin của học sinh tạo nên giá trị cho Sylvan Learning.

5 giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu của Sylvan Learning

Sylvan Learning Việt Nam xác định hệ 5 giá trị cốt lõi gồm: giúp trẻ hiểu rõ giá trị của sự tự tin; phương pháp giáo dục cá nhân hóa; giáo viên giỏi chính là những người truyền cảm hứng; ứng dụng công nghệ thúc đẩy việc học; kết quả thực tiễn là vô cùng quan trọng.

“Giữ gìn và phát huy các giá trị trên chính là cách để ngôi trường này trở thành điểm khởi đầu niềm đam mê học tập cho thế hệ trẻ Việt Nam”, đại diện Sylvan Learning chia sẻ.

Không gian lớp học thuận tiện cho các hoạt động học tập, phát triển kỹ năng, kích thích sáng tạo.

Không gian lớp học thuận tiện cho các hoạt động học tập, phát triển kỹ năng, kích thích sáng tạo.

Với mục tiêu truyền niềm vui học tập, nuôi dưỡng sự tự tin và bản lĩnh cho trẻ từ nhỏ, Sylvan Learning áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, như thuyết đa trí thông minh của Howard Gardner, phát triển bộ kỹ năng xã hội 4Cs (giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy trí tuệ – tư duy sáng tạo), mô hình học theo dự án (Project-based learning).

Các lớp học ứng dụng nhiều phương pháp: đa trí thông minh, mô hình học theo dự án, rèn luyện kỹ năng xã hội (thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện, sáng tạo...).

Các lớp học ứng dụng nhiều phương pháp: đa trí thông minh, mô hình học theo dự án, rèn luyện kỹ năng xã hội (thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện, sáng tạo…).

Lộ trình học sáng tạo

Chương trình học sẽ bồi đắp nền tảng tiếng Anh cho trẻ từ nhỏ thông qua tương tác sáng tạo, đồng thời giúp trẻ sớm tiếp cận với phần mềm khoa học, giáo cụ phong phú, thiết bị công nghệ như laptop, máy tính bảng.

Mỗi buổi học, các em liên tục sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động như: thiết kế robot cử động theo điều khiển, tập làm phim hoạt hình, khám phá các quy luật động cơ, vật lý, tìm hiểu nhiều góc nhìn và bản chất toán học.

Với mô hình học theo dự án, tất cả lý thuyết đều được chuyển thành thực tiễn để trẻ có thể ứng dụng cùng bạn bè ngay trong buổi học. Từ đó, bên cạnh kiến thức, trẻ dễ dàng nâng cao các kỹ năng xã hội cần thiết cho học tập và công việc mai sau.

Lộ trình cho một học viên là từng bước rèn luyện khả năng tiếng Anh, kích thích tư duy trí tuệ và sáng tạo, phát triển toàn diện các kỹ năng thiết yếu. Mục tiêu là các học viên sẽ đạt được các chứng chỉ Cambridge, IELTS, SAT, TOEIC, đánh dấu từng cột mốc đáng nhớ trên chặng đường học vấn.

Nhân viên Sylvan Learning Việt Nam sẽ tư vấn cho phụ huynh, học sinh về các khóa học tại trung tâm.

Nhân viên Sylvan Learning Việt Nam sẽ tư vấn cho phụ huynh, học sinh về các khóa học tại trung tâm.

Việt Nam được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Vietnam Investments Group (VI Group).

Diệp Chi

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *