Tên tội phạm đột nhập vào ngôi nhà đang tổ chức lễ hội hóa trang, nhưng vẫn bị cảnh sát nhận ra ngay lập tức, tại sao? 

Câu 1: Một tên không tặc khống chế máy bay. Hắn yêu cầu thành viên phi hành đoàn cống nạp tiền và cung cấp hai chiếc dù bay. Sau khi nhận được đầy đủ, hắn đợi lúc máy bay đi qua một sa mạc và nhảy xuống, nhưng chỉ dùng một chiếc dù. Vậy tại sao hắn lại yêu cầu hai chiếc?

Thử thách tư duy logic với bốn câu đố cuối tuần

>Xem đáp án” href=”https://vnexpress.net/giao-duc/thu-thach-tu-duy-logic-voi-bon-cau-do-cuoi-tuan-3922032-p2.html”>>>Xem đáp án

Câu 2: Freddy đến tiệm tạp hóa mua một ít kẹo bánh. “Tổng cộng là 10 USD”, người bán hàng nói. Freddy đưa hai tờ 5 USD mà mẹ cậu đã đưa cho.

Người bán hàng lập tức nhận ra một trong hai tờ là tiền giả. Tại sao cô biết?

Thử thách tư duy logic với bốn câu đố cuối tuần - 1

>Xem đáp án” href=”https://vnexpress.net/giao-duc/thu-thach-tu-duy-logic-voi-bon-cau-do-cuoi-tuan-3922032-p3.html”>>>Xem đáp án

Câu 3: Một tên tội phạm trốn thoát khỏi đồn cảnh sát và đột nhập vào ngôi nhà, nơi đang diễn ra tiệc hóa trang. Hắn vội tìm trang phục để hòa vào đám đông. Khi cảnh sát tới nơi, họ nhận ra ngay tên tội phạm. Hắn là ai trong bốn người sau?

Thử thách tư duy logic với bốn câu đố cuối tuần - 2

>Xem đáp án” href=”https://vnexpress.net/giao-duc/thu-thach-tu-duy-logic-voi-bon-cau-do-cuoi-tuan-3922032-p4.html”>>>Xem đáp án

Câu 4: Hoàng tử Alex thầm thương trộm nhớ công chúa Sophie ở vương quốc gần đó nên quyết định đến gặp vua cha của nàng để hỏi cưới. Vị vua này không thích gả con gái cho Alex và muốn chơi khăm hoàng tử. Ông ta cho hai cung nữ mặc trang phục y hệt công chúa, đứng cùng Sophie và yêu cầu Alex nhận dạng.

“Nếu ngươi xác định được đâu là công chúa thật, ta sẽ gả cho ngươi. Nếu không, ta sẽ giết ngươi”, vua nói.

Cả ba người đều đeo mặt nạ, nhưng Alex vẫn nhận ra công chúa. Bạn thì sao?

Thử thách tư duy logic với bốn câu đố cuối tuần - 3

>Quay lại” href=”https://vnexpress.net/giao-duc/thu-thach-tu-duy-logic-voi-bon-cau-do-cuoi-tuan-3922032-p5.html”>>>Quay lại

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *