Nhìn những bức hình, bạn có đoán được cô gái nào nợ ngân hàng nhiều tiền, hay tìm ra các chữ giấu trong lùm cây, đám mây?

Câu 1: Hai cô gái trong bức hình đều độc thân, trong đó một người nghèo, nợ ngân hàng rất nhiều tiền. Bạn có đoán ra cô gái nào nghèo hơn?

Năm câu đố vui cuối ngày

>>Đáp án

Câu 2: Bạn hãy tìm 3 từ xuất hiện trong bức hình chỉ trong 10 giây?

Năm câu đố vui cuối ngày - 1

>>Đáp án

Câu 3: Bạn hãy tìm 3 từ xuất hiện trong bức hình chỉ trong 10 giây?

Năm câu đố vui cuối ngày - 2

>>Đáp án

Câu 4: Công chúa bị nhốt trong tòa tháp cổ. Một ngày nọ, công chúa phát hiện mình có thể chạy trốn từ cánh cửa thứ tư nhưng tòa tháp chỉ có ba cánh cửa. Làm thế nào để cô ấy có thể thoát ra?

Năm câu đố vui cuối ngày - 3

>>Đáp án

Câu 5: Tom nhận được thông báo một tên sát nhân đang tiến vào tòa nhà nơi anh làm việc. Quá sợ hãi, anh vội thoát ra bằng thang máy, nhưng một trong hai thang máy có hai người đàn ông trông rất khả nghi, một trong hai có thể là kẻ sát nhân. Theo bạn, Tom nên chọn thang máy nào?

Năm câu đố vui cuối ngày - 4

>>Đáp án

Theo Bright Side

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *