Chương trình đánh giá và truyền thông Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brand 2019 lần VI do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức từ tháng 8 đến tháng 12. Các tiêu chí đánh giá top 10 gồm: Thương hiệu dịch vụ được đông đảo người Việt biết đến; Tốc độ phát triển nhanh, bền vững; Sản phẩm giảng dạy được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ…

Không chỉ đạt các tiêu chí trên, M EDU – Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019 còn là trung tâm có nhiều đóng góp cho xã hội cũng như thường xuyên tổ chức chương trình từ thiện chung tay vì cộng đồng. Tổng Giám Đốc M EDU – Bà Lê Mỹ Xuyên từng đưa bạn bè người nước ngoài về giảng dạy tiếng Anh miễn phí cho hàng trăm trẻ em nghèo tại Gia Lai. Gần đây, công ty đã đến thăm và dành tặng 50 suất quà cặp sách, mũ cho học sinh vùng đồng bào tại xã Iatiem, huyện Chư Sê – tỉnh Gia Lai.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Lê Mỹ Xuyên khẳng định: “Giải thưởng là nỗ lực của cả tập thể. Sau 5 năm thành lập, trung tâm đã chứng minh được chất lượng giảng dạy, chương trình học chuẩn quốc tế và giữ được vị thế trong ngành đào tạo tại Việt Nam. Giải thưởng đồng thời là hồi chuông báo hiệu cho sự mở rộng đột phá của hệ thống trong năm 2020”.

Bà Lê Mỹ Xuyên -Tổng giám đốc hệ thống đào tạo M EDU Việt Nam nhận kỉ niệm chương và cúp vàng từ Ban tổ chức.

Bà Lê Mỹ Xuyên – Tổng giám đốc hệ thống đào tạo M EDU Việt Nam nhận kỷ niệm chương và cúp vàng từ ban tổ chức.

M EDU Việt Nam là công ty chuyên về giáo dục và nhượng quyền các chương trình Anh ngữ, Toán trí tuệ. Hiện công ty có nhiều chi nhánh nhượng quyền lớn nhỏ và hàng nghìn học sinh theo học trên toàn quốc.

Ngoài những hoạt động giảng dạy, M EDU còn tạo ra sân chơi thi đua lành mạnh cho học viên. Cụ thể, hàng năm hệ thống đều tổ chức cuộc thi học sinh giỏi Toán và tìm kiếm tài năng với quy mô hàng trăm thí sinh tham dự.

hệ thống đều tổ chức cuộc thi học sinh giỏi Toán và tìm kiếm tài năng

Hàng trăm thí sinh tham dự cuộc thi học sinh giỏi và tìm kiếm tài năng M EDU Việt nam 2019.

Bà Lê Mỹ Xuyên, Tổng Giám Đốc M EDU chia sẻ: “Cuộc thi không đặt nặng thắng thua, không chạy theo thành tích mà chú trọng vào đánh giá quá trình. Các tiêu chí về sự trải nghiệm, sự tự tin, quá trình rèn luyện kỹ năng mềm được đánh giá cao”.

Buổi lễ kí hợp đồng nhượng quyền giữa M EDU Việt nam và chi nhánh M EDU Nhà bè- HCM

Lễ ký hợp đồng nhượng quyền giữa M EDU Việt nam và chi nhánh M EDU Nhà bè TP HCM.

Hướng đến phương châm phát triển nền giáo dục Việt Nam và ươm mầm tài năng trẻ, hệ thống đào tạo M EDU Việt Nam liên tiếp mở rộng các chi nhánh nhượng quyền khắp các tỉnh thành cả nước để trẻ em có cơ hội tiếp cận chương trình Anh ngữ và Toán trí tuệ chất lượng. Năm 2020, hệ thống đề ra mục tiêu đạt 100 chi nhánh nhượng quyền.

M EDU thực hiện nhượng quyền hai chương trình học: Tiếng Anh và Toán trí tuệ, hiện có hàng chục trung tâm nhượng quyền ở nhiều tỉnh thành như TP HCM, Gia Lai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh… 

M EDU Việt Nam hỗ trợ các chi nhánh nhượng quyền trong 5 năm đầu hoạt động

M EDU Việt Nam hỗ trợ các chi nhánh nhượng quyền trong 5 năm đầu hoạt động.

Thế Đan

Hệ thống Đào tạo M EDU Việt Nam

Add: Tòa nhà 1, đường số 5, KĐT Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM

Mobile: 0971.934.955

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *