Hà NộiBa cô giáo trường Mầm non Phù Lỗ gồm Đỗ Thị Anh Tuấn, Nguyễn Thị Trang và Nguyễn Thị Xuân bị đình chỉ công tác để làm rõ cái chết của bé Đoàn Thịnh.

Bà Trần Thị Thanh Huế, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn, cho biết việc đình chỉ từ hôm xảy ra sự việc (25/11) nhằm phục vụ quá trình điều tra. Phía công an đã mời các cô lên làm việc.  

“Trách nhiệm chính thuộc về nhà trường và trực tiếp là giáo viên. Ba cô giáo chưa quản lý lớp sát sao, để xảy ra sự việc đau lòng”, bà Huế nói.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn, từ đầu năm học Phòng đã có văn bản yêu cầu các trường đảm bảo an toàn cho học sinh. Việc này cũng được nhắc nhở thường xuyên ở các hội nghị giao ban. 

Cầu trượt tại sân chơi của trường Mầm non xã Phù Lỗ (Sóc Sơn), nơi bé Thịnh gặp tai nạn. Ảnh: Anh Thư

Cầu trượt tại sân chơi của trường Mầm non xã Phù Lỗ, nơi bé Thịnh gặp nạn. Ảnh: Anh Thư

Trước đó sáng 25/11, trong giờ hoạt động ngoài trời của lớp Nhà trẻ D2, trường Mầm non xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, bé Đoàn Thịnh, 3 tuổi, cùng bạn chơi cầu trượt. Khi chui vào đường ống, cháu bị tuột qua ô thoáng hình chữ nhật và mắc kẹt. Khi cô giáo phát hiện, cháu bé đã rất yếu.

Được chuyển tới Bệnh viện Bắc Thăng Long, sau đó là Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu, nhưng đến 21h cùng ngày, cháu bé không qua khỏi.

Thanh Hằng

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *