TP HCMC.T Group vừa trao 66 phần học bổng cho sinh viên là thủ khoa các trường đại học TP HCM tại trụ sở tập đoàn.

Đơn vị đã kết hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM tổ chức lễ vinh danh, trao các suất học bổng tổng giá trị 330 triệu đồng cho sinh viên thủ khoa năm 2019 từ các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn TP HCM. Chương trình nhằm vinh danh 66 sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu và hoạt động xã hội xuất sắc. Trong đó bao gồm 40 thủ khoa trúng tuyển đầu vào và 26 thủ khoa tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch tập đoàn C.T Group kể lại những bài học cuộc sống và kinh nghiệm bản thân. Ông khẳng định ngoài mục tiêu tuyên dương các thủ khoa và lan tỏa tinh thần hiếu học trong xã hội, C.T Group mong muốn tạo điều kiện để sinh viên sớm tiếp cận môi trường doanh nghiệp. Với lợi thế là tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, C.T Group luôn rộng cửa đón nhận các sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động xã hội vào thực tập hoặc làm việc tại nhiều vị trí.

polyad

Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch tập đoàn C.T Group chia sẻ kinh nghiệm và truyền lửa đến các sinh viên thủ khoa.

Tại buổi lễ, các thủ khoa đã giao lưu, chia sẻ với anh chị quản lý trẻ đi trước về việc học tập và thực hành những kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp. Những tài năng trẻ được trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại theo chuẩn quốc tế tại C.T Group qua chuyến tham quan tất cả các phòng ban, tìm hiểu công việc thực tế cũng như môi trường làm việc của tập đoàn.

Đại diện tập đoàn cũng lắng nghe nguyện vọng, đóng góp ý kiến của sinh viên để góp phần xây dựng chính sách riêng cho họ. Đại diện C.T Group cho biết từ lâu tập đoàn đã mở ra chương trình thực tập có lương, giúp sinh viên trong quá trình đi học có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng từ công việc thực tế để trưởng thành hơn. Tô Phạm Quế Anh, thủ khoa tốt nghiệp trường Đại học Ngân hàng TP HCM thể hiện niềm vui và cám ơn tập đoàn đã triển khai một chương trình nhân văn và ý nghĩa.

polyad

Bà Nguyễn Thị Ngọc Liên – Phó tổng giám đốc tập đoàn C.T Group trao học bổng cho các sinh viên thủ khoa.

C.T Group là một trong những thương hiệu tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, trụ sở tại Leman Office, 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 – khu vực được tạp chí Time Out của Anh vinh danh top 20 khu phố đẹp nhất thế giới. C.T Group áp dụng mô hình co-working space, tạo không gian làm việc mở, chia sẻ, minh bạch và linh động. Phong cách văn phòng go green thịnh hành theo xu hướng thế giới giúp nơi làm việc tràn sức sống và sự chuyên nghiệp.

Liên tục trong nhiều năm liền, C.T Group nằm trong top những doanh nghiệp bất động sản có mức thưởng Tết hấp dẫn như: căn hộ, ôtô, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát…

Là tập đoàn đa ngành với mô hình phát triển đô thị toàn diện, trong chiến lược phát triển bền vững, lãnh đạo C.T Group hướng đến việc giúp mỗi người trở thành người chủ thật sự của tập đoàn. Chiến lược phát triển này được áp dụng ngay từ những ngày đầu thành lập, là lời cam kết của C.T Group, hướng đến kế hoạch 100 năm – luôn đi cùng với phát triển của đất nước.

Bảo Trân

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *