Người học có thể tự ôn luyện TOEIC hiệu quả với các website miễn phí như Exam English, Ebomb, English Test Store…

English.best

Website English.best truyền tải thông tin qua ngôn ngữ tiếng Anh

Website English.best truyền tải thông tin qua ngôn ngữ tiếng Anh.

English.best có thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng, tiện lợi cho người học. Website cung cấp cho người học môi trường luyện tập để thông qua đó đánh giá được trình độ tiếng Anh và so sánh các kỹ năng của mình với những người cùng lứa tuổi. Ví dụ, khi bạn làm bài kiểm tra đánh giá tại website, bạn có thể so sánh điểm của mình với mức điểm trung bình của người học khắp nơi trên thế giới hoặc những người học cùng quốc gia.

Tại English.best, bạn sẽ tìm thấy lượng lớn bài tập để ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Bài tập được chia theo 6 phần lớn: TOEIC Photographs, TOEIC Question – Responses, TOEIC Conversations, TOEIC Short Talks, TOEIC Text Completion, TOEIC Reading Comprehension. Mỗi bài tập đều đi kèm đáp án và transcript để người học dễ dàng đánh giá mức độ tiếp cận đề và giải đề của mình.

Bên cạnh đó, tiểu mục “TOEIC word by meaning” là công cụ đắc lực hỗ trợ người học cải thiện và mở rộng vốn từ đồng nghĩa. Để chinh phục điểm cao ở part 7 trong đề thi TOEIC bạn nên cân nhắc học kỹ phần này.

Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp kho tài liệu và bài test phong phú

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp kho tài liệu và bài test phong phú

Anh ngữ Ms Hoa là website tự học TOEIC hiệu quả của Việt Nam với một triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nội dung học tập được sắp xếp khoa học, đặc biệt là sự kết hợp linh hoạt giữa hai ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên cùng website giúp những người tự học và người mới ôn luyện TOEIC học tập dễ dàng.

Chuỗi bài giảng và Test online là hai mục quan trọng hỗ trợ đắc lực cho những người tự học TOEIC. Nhờ chuỗi bài giảng miễn phí, người học có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng thông qua loạt video bài giảng và blog tài liệu được chắt lọc kiến thức, biên soạn chi tiết. Mục Test online cung cấp số lượng lớn bài test, bao gồm mini test, full test và skill test cho mọi nhu cầu kiểm tra trình độ của người học.

Tài liệu và bài giảng trên website được phân chia linh hoạt và rõ ràng theo trình độ, theo mục tiêu hoặc theo các chủ điểm kiến thức để người học tiện theo dõi và dễ dàng lựa chọn cách thức ôn luyện. Bài test bao gồm các phần: câu hỏi, đáp án, phiếu answer sheet và bộ đếm giờ, mang lại cho người học trải nghiệm thi thật. Người học có thể xem đáp án và số điểm của mình ngay sau khi hoàn thành bài test.

Exam English

Exam English là website tự học tiếng Anh của nước ngoài, cung cấp đa dạng bài test để người học ôn luyện, chuẩn bị cho các kỳ thi lấy các loại chứng chỉ Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL… Đặc biệt website còn hỗ trợ ứng dụng dành cho điện thoại, mang lại sự tiện lợi, linh hoạt trong quá trình học tập.

Tại mục TOEIC, website cung cấp những thông tin tổng quan và cần thiết để người học nắm được mục đích bài thi, các trình độ tiếng Anh tương ứng với từng mức điểm. Exam English cũng hướng dẫn chi tiết cách thức làm bài áp dụng cho từng dạng bài. Đây là nội dung hữu ích cho những người mới bắt đầu. Trong phần kiểm tra, mỗi bài test không được thiết kế theo cấu trúc đề thi mà phân chia thành các bài nhỏ ở từng kỹ năng (Listening, Reading, Speaking, Writing). Cách phân chia này hữu ích cho người học muốn chú trọng trau dồi cho từng kỹ năng cụ thể.

English Test Store

English Test Store cung cấp kho đề thi phong phú

English Test Store cung cấp kho đề thi phong phú.

Đây là trang hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng, giúp người học nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả thông qua các bài test. Đối với người học có ý định thi TOEIC 4 kỹ năng thì đây là một lựa chọn tốt để trải nghiệm làm đề thi Speaking và Writing. Ngoài ra bạn còn có thể tải xuống các bài kiểm tra miễn phí để sử dụng ngoại tuyến.

Điểm cộng nữa của English Test Store là mang đến những trò chơi giải trí liên quan tới tiếng Anh để người học ôn luyện một cách thư giãn, tăng thêm hứng thú trong quá trình học tập.

Ebomb

Ebomb hợp tác với các thương hiệu giáo dục tiếng Anh uy tín để cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng

Ebomb là dự án học tiếng Anh online và trực tuyến chuẩn quốc tế ngay tại nhà dành cho người Việt. Website cung cấp các khóa giảng dạy tiếng Anh trực tuyến đáp ứng đa dạng nhu cầu học: ôn thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, Cambridge; học giao tiếp; ôn thi tiếng Anh THPT.

Ebomb cho ra mắt nhiều khoá luyện thi TOEIC online, giúp người học có cơ hội tiếp cận với phương pháp ôn thi chuẩn mực, tự học hiệu quả trong thời gian ngắn. Tại website Ebomb, người học TOEIC có thể lựa chọn các bài giảng miễn phí hoặc khóa học trực tuyến tính phí để ôn luyện. Với Ebomb, bạn cũng có thể dễ dàng học linh hoạt mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị di động có kết nối internet.

Mỹ Linh

Nguồn Tông hợp

Facebook Comments
Rate this post

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Đào tạo ngôn ngữ PLG đang tổ chức các lớp dạy kèm tiếng Trung tại nhà trong nội thành TP.HCM, mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 964 389, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.